Quản lý người có thể tạo đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu
Chủ sở hữu không gian làm việc có thể chọn người được phép tạo đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với các nhà cung cấp như Jira, GitHub và Salesforce. Chọn tất cả thành viên, chỉ chủ sở hữu, hoặc chủ sở hữu cộng với các nhóm cụ thể.
Chuyển đến Câu hỏi thường gặpChủ sở hữu không gian làm việc có thể kiểm soát người được phép tạo kết nối từ cài đặt kết nối của không gian làm việc. Bất kỳ thành viên không gian làm việc nào (ngoại trừ khách) đều có thể tạo đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu cho một nhà cung cấp được hỗ trợ, miễn là gói của không gian làm việc bao gồm tính năng đồng bộ hóa của nhà cung cấp đó. Các thành viên có thể đăng nhập bằng tài khoản riêng của họ và đồng bộ hóa dữ liệu từ các tài khoản nguồn mà họ có quyền truy cập.
Ghi chú: Cài đặt này kiểm soát người có thể tạo đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu. Các đồng bộ hóa hiện có được quản lý từ trang kết nối của nhà cung cấp tương ứng.
Chỉ chủ sở hữu không gian làm việc mới có thể thấy tab Quản lý trong Cài đặt → Kết nối và thay đổi quyền kết nối.
Mở Cài đặt.
Chọn kết nối.
Mở tab Quản lý.
Tab Quản lý có hai phần:
Quản lý kết nối và mã thông báo: Mở Tất cả kết nối để xem lại các kết nối do thành viên không gian làm việc thêm vào, hoặc Tất cả mã thông báo truy cập cá nhân để xem lại các mã thông báo do thành viên tạo.
Quản lý quyền: Định cấu hình quyền cài đặt kết nối, quyền truy cập máy chủ MCP tùy chỉnh và người có thể tạo kết nối nội bộ.
Trong Cài đặt → Kết nối → Quản lý, cuộn đến Quản lý quyền.
Tìm Giới hạn người có thể tạo kết nối nội bộ.
Mở menu thả xuống và chọn một trong các tùy chọn sau:
Tất cả thành viên không gian làm việc: Bất kỳ thành viên không gian làm việc nào cũng có thể tạo đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu.
Chỉ chủ sở hữu không gian làm việc: Chỉ chủ sở hữu không gian làm việc mới có thể tạo đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu.
Chủ sở hữu không gian làm việc & các nhóm được chọn: Chủ sở hữu không gian làm việc và thành viên của các nhóm được chọn có thể tạo đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu.
Nếu bạn chọn Chủ sở hữu không gian làm việc & các nhóm được chọn, chọn các nhóm nên có quyền truy cập.
Kiểm soát này tách biệt với Giới hạn các kết nối mà thành viên có thể cài đặt, vốn xác định những kết nối nào mà thành viên được phép cài đặt.
Trong Cài đặt → Kết nối, hãy mở Duyệt kết nối.
Sử dụng Tìm kiếm kết nối để tìm nhà cung cấp, hoặc thu hẹp danh mục bằng cách sử dụng Tất cả danh mục và Tất cả loại.
Mở Tất cả loại và chọn Đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu để tìm các nhà cung cấp hỗ trợ đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu.
Chọn một nhà cung cấp được hỗ trợ, chẳng hạn như Atlassian, GitHub, hoặc Salesforce.
Trong Cài đặt → Kết nối, hãy mở Đã kết nối.
Sử dụng Tìm kiếm kết nối, Tất cả danh mục, hoặc Tất cả loại để tìm một kết nối.
Kiểm tra nhãn bên cạnh tên của kết nối đó:
Được xây dựng bởi Notion: Một kết nối do Notion xây dựng.
Nội bộ: Một kết nối do nhóm của bạn xây dựng, bao gồm các kết nối được tạo bằng Workers.
Sử dụng hành động hiển thị bên cạnh kết nối, chẳng hạn như Hoàn tất thiết lập, Thêm dịch vụ, hoặc Quản lý, để tiếp tục thiết lập hoặc mở cài đặt của kết nối đó.
Tab Đã kết nối liệt kê các kết nối, không phải các đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu riêng lẻ. Để xem lại các đồng bộ hóa cho một nhà cung cấp, hãy mở cài đặt Đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp đó và chọn Các đồng bộ hóa của bạn.
Sau khi chọn một nhà cung cấp:
Chọn Đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu từ các loại kết nối của nhà cung cấp.
Mở Tổng quan.
Chọn nút kết nối, chẳng hạn như Kết nối Jira.
Làm theo các bước của nhà cung cấp để đăng nhập và phê duyệt quyền truy cập.
Cấu hình khả dụng tùy thuộc vào nhà cung cấp. Đối với Jira, bạn có thể:
Chọn một trang Jira đã kết nối.
Chọn các Jira Spaces cần bao gồm.
Chọn lượng lịch sử Mục công việc cần đồng bộ hóa.
Chọn các thuộc tính tùy chỉnh hoặc bật Sync all current and future custom properties.
Chọn Tạo đồng bộ.
Mở cài đặt Đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp và chọn Các đồng bộ hóa của bạn. Mỗi đồng bộ hóa hiển thị:
Tài khoản nguồn đã kết nối
Các tài nguyên đã chọn
Các cơ sở dữ liệu được tạo bởi đồng bộ hóa
Trạng thái hiện tại của mỗi cơ sở dữ liệu
Thời gian đồng bộ hóa mới nhất
Chọn Edit để thay đổi cấu hình đồng bộ hóa.
Trong lần nhập đầu tiên, một cơ sở dữ liệu có thể ở trạng thái Healthy trong khi cơ sở dữ liệu khác vẫn đang Backfilling.
Mở cơ sở dữ liệu đã đồng bộ hóa.
Chọn Synced ở đầu cơ sở dữ liệu.
Xem lại trạng thái hiện tại và thời gian Synced through.
Câu hỏi thường gặp
Việc thay đổi quyền này có ảnh hưởng đến các đồng bộ hóa hiện có không?
Việc thay đổi quyền này có ảnh hưởng đến các đồng bộ hóa hiện có không?
Không, nếu chủ sở hữu không gian làm việc cập nhật người có thể tạo đồng bộ hóa, các đồng bộ hóa hiện có sẽ vẫn được giữ nguyên.
Chủ sở hữu không gian làm việc có thể chỉnh sửa hoặc xóa đồng bộ hóa do thành viên khác tạo không?
Chủ sở hữu không gian làm việc có thể chỉnh sửa hoặc xóa đồng bộ hóa do thành viên khác tạo không?
Có, chủ sở hữu không gian làm việc có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ đồng bộ hóa nào do thành viên khác tạo.
Những gói nào hỗ trợ đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu?
Những gói nào hỗ trợ đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu?
Enterprise: Salesforce
Business: Jira & GitHub
